Paagla Lyrics - Akhil Lyrics

Balavendra Singh
0

Paagla Lyrics - Akhil Lyrics

Anshul Garg presents Paagla by Akhil featuring Avneet Kaur. Fall in love with Akhil’s Paagla and the video will make you feel the pain. 

Paagla Lyrics - Akhil Lyrics
Singer Akhil
Music Sunny Vik
Song Writer Raj Fatehpur

Paagla Lyrics in Hindi

मेरा दिल कहना
कोई सहं दे नाज़दीक ना होवे
इंज ना होवे ओहदे जान बाद
तू थीक ना होवे

सज्जन नु अज़माया मैं
फिर दिल नू सी समझौता मैं
आज कल लोकी किस लेई
इंतजार नहीं करते

वे पगला
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे

झुठियाँ कसम झूठे वादे Wa
होर वी की करदे ने
इश्क छ खौरे और लई
हाय किन लोकी मर्दे ने

झुठियाँ कसम झूठे वादे Wa
होर वी की करदे ने
इश्क छ खौरे और लई
हाय किन लोकी मर्दे ने



जो तैणु इन्ना चाह्या मैं
खुद उत्ते ज़ुलम कामया मैं
राज राज है झूठा वे
इकरार नहीं करदे

वे पगला
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे

इक तरफे हाय प्यार च डूबे
किन लोकी रो लिंडे
खुशियां दे ख्वाब दिखाउंडे जो
फिर ओहिओ खुशियां खो लिंडे

इक तरफे हाय प्यार च डूबे
किन लोकी रो लिंडे
खुशियां दे ख्वाब दिखाउंडे जो
फिर ओहिओ खुशियां खो लिंडे

मैं दिल नु किन्ना रोकाया सी
जद तेरे बड़े सोचे सी
समाज गई मैं इश्क छ हद नु
पार नहीं करदे

वे पगला
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे
वे पगला वे पगला
इन्ना प्यार नहीं करदे

Paagla Lyrics in English

Mera Dil Kehnda
Koyi Saahan De Nazdeek Na Howe
Inj Na Howe Ohde Jaan Baad
Tu Theek Na Howe

Sajjna Nu Azmaya Main
Phir Dil Nu Si Samjhaya Main
Ajj Kal Loki Kise Layi
Intezaar Nahi Karte

Ve Paagla
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde

Jhuthiyan Kasma Jhoothe Waade
Hor Vi Ki Ki Karde Ne
Ishq Ch Khaure Aur Layi
Haaye Kinne Loki Marde Ne

Jhuthiyan Kasma Jhoothe Waade
Hor Vi Ki Ki Karde Ne
Ishq Ch Khaure Aur Layi
Haaye Kinne Loki Marde Ne



Jo Tainu Inna Chahya Main
Khud Utte Zulam Kamaya Main
Raj Raj Haaye Jhootha Ve
Ikraar Nahi Karde

Ve Paagla
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde

Ik Tarfe Haaye Pyar Ch Doobe
Kinne Loki Ro Lainde
Khushiyan De Khwaab Dikhaunde Jo
Phir Ohio Khushiyan Kho Lainde

Ik Tarfe Haaye Pyar Ch Doobe
Kinne Loki Ro Lainde
Khushiyan De Khwaab Dikhaunde Jo
Phir Ohio Khushiyan Kho Lainde

Main Dil Nu Kinna Rokeya Si
Jad Tere Baare Socheya Si
Samajh Gayi Main Ishq Ch Hadd Nu
Paar Nahi Karde

Ve Paagla
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde
Ve Paagla Ve Paagla
Inna Pyar Nahi Karde.


थोड़ा सा निवेदन। क्या आपको Paagla Lyrics  पसंद है। तो कृपया इसे शेयर करें। क्योंकि इसे साझा करने में आपको केवल एक मिनट का समय लगेगा। लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और साहस प्रदान करेगा। जिसकी मदद से हम आपके लिए सभी नए गानों के बोल इसी तरह से लाते रहेंगे।

 !! Enjoy and stay connected with us !!

एक टिप्पणी भेजें

0 टिप्पणियाँ

Please Do Not Enter Any Spam Links In The Comment Box

एक टिप्पणी भेजें (0)
To Top